About Phoebe

July 14, 2015

Phoebe Beauty

Chào các bạn gái xinh đẹp, chào tháng 7 ^^

Rất vui khi các bạn ghé thăm blog của tớ. Hãy cứ gọi tớ là Phoebe nhé!^^ vì tên thật của tớ sẽ khiến nhiều bạn tưởng tớ là … con trai.@@.

Tớ là người con miền núi Tây Nguyên, học Đại học ở thành phố xinh đẹp Đà Nẵng và hiện sinh sống tại Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp và đi làm được hơn 1 năm thì tớ “thấy có cái gì đó sai sai” và tình cờ bén duyên với thế giới làm đẹp – một thế giới mới và hoàn toàn trái ngược với chuyên ngành của tớ – kế toán viên. Ở thế giới ấy tớ có thể lân la và ngồi cả ngày không biết chán để ngắm nhìn những em son quyến rũ, bảng màu mắt đầy mê hoặc và tìm hiểu về những điều sẽ giúp làn da mình bớt khuyết điểm đi…

Không thể phủ nhận makeup sẽ giúp phái đẹp hoàn toàn lột xác. Nhưng với tớ, chăm sóc da đúng cách để làn da luôn mịn màng, đầy sức sống mới là điều tớ quan tâm nhất. Sở hữu một làn da với nhiều khuyết điểm: Hỗn hợp thiên dầu + nhạy cảm, lỗ chân lông to, mụn đầu đen, mụn cám đã khiến tớ rất tự ti khi giao tiếp và khổ sở khi tìm sản phẩm chăm sóc da. Đó còn chưa kể nỗi khổ vô bờ của một đứa khi mới tập toẹ dùng kem dưỡng đã mua phải kem trộn và tớ đã cứu chữa làn da đáng thương hơn 3 tháng trời. Nhưng nhiều khi tớ thấy điều đó cũng có ý nghĩa khi chia sẻ và giúp ích được cho các bạn gặp phải tình trạng tương tự.

Trong blog, tớ sẽ cố gắng review và chia sẻ chân thật nhất về những sản phẩm tớ đã từng dùng và đang dùng, đừng ngạc nhiên khi có những bài tớ sẽ dành tặng những lời khen có cánh và cũng có những sản phẩm làm tớ hơi thất vọng, vì tất cả đều xuất phát từ kết quả  thực tế lên da tớ. Tớ luôn ở đây, hạnh phúc cùng bạn khi bạn tìm ra màu son môi không-thể-hợp-hơn, chị em hào hứng chia sẻ với nhau những mask thiên nhiên tốt cho da và thậm chí là…buồn cùng bạn khi làn da bạn đang khóc thét…cho đến khi bạn bình tĩnh hơn và tớ có thể sẻ chia vài điều để giúp “xoa dịu” em ấy …

Tớ luôn mong rằng, đây sẽ là góc nhỏ các bạn thường xuyên ghé qua, cảm thấy thoải mái, tìm được những điều thú vị – bổ ích và đặc biệt là áp dụng được ngay vào cuộc sống. Hãy luôn bên nhau, chia sẻ và cùng nhau trở thành những cô gái đầy tự tin, bản lĩnh và sống hết mình với ước mơ của bản thân nhé! Vì với tớ, một cô gái độc lập, tự tin đã là cô gái rất quyến rũ và thành công rồi!

Cảm ơn các bạn đã đọc những dòng chia sẻ này, xoxo

Phoebe, love…

Có thể bạn quan tâm